Sáng 29-7, tại Câu lạc bộ Bida ASIA (75 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang) diễn ra Lễ khai mạc giải Billards Carom 3 băng tỉnh Khánh Hòa mở rộng – tranh Cúp BSH.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc.
Quang cảnh buổi lễ khai mạc.

Giải năm nay quy tụ 165 cơ thủ hàng đầu của làng Billards carom 3 băng khu vực miền Trung – Tây Nguyên đến từ 28 đơn vị, câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh.

Ban tổ chức trao cờ cho các đoàn vận động viên tham dự giải.

Ban tổ chức trao cờ cho các đoàn vận động viên tham dự giải.

Các cơ thủ được chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng bảng (40 điểm, 30 lượt cơ), đấu loại trực tiếp để lựa chọn 4 tay cơ xuất sắc vào tranh bán kết, chung kết.

Các cơ thủ tranh tài tại giải.

Các cơ thủ tranh tài tại giải.

Được biết, đây là giải nằm trong hệ thống các hoạt động thể thao phong trào quần chúng được tổ chức thường niên, mục đích giải tạo cơ hội cho các vận động viên Billards&Snoocker tỉnh được cọ sát nâng cao trình độ chuyên môn chuẩn bị cho vòng chung kết giải toàn quốc sắp tới.

Giải được sự tài trợ của các mạnh thường quân là Công ty Bảo hiểm BSH Khánh Hòa, Câu lạc bộ Bida ASIA… Dự kiến, giải kết thúc vào ngày 2-8 tới.

A.N

https://baokhanhhoa.vn/the-thao/the-thao-trong-nuoc/202007/165-co-thu-tranh-tai-giai-billards-carom-3-bang-tinh-khanh-hoa-mo-rong-8176209/

Quảng cáo