3 xe quá tải ở Khánh Hòa bị xử phạt 138 triệu đồng

Chiều 12-6, đại diện Thanh tra giao thông (Sở Giao thông vận tải) cho biết vừa ban hành quyết định xử phạt 3 xe quá tải của Công ty Vận tải cơ giới Hải Sơn (trụ sở tại tỉnh Quảng Bình) với tổng số tiền 138 triệu đồng.

3 xe quá tải của Công ty vận tải cơ giới Hải Sơn bị xử phạt 138 triệu đồng.

Đơn vị này cũng cho biết, công ty đã chấp hành quyết định xử phạt của cơ quan chức năng với 3 lỗi cơ bản: chở quá tải so với giấy phép, chở vượt kích thước thùng hàng và đi vào tuyến đường không cho phép.

Trước đó, ngày 31-5, nhận được tin báo của người dân, lực lượng thanh tra giao thông có mặt tại Khu đô thị Lê Hồng Phong 1 (Phước Hải, Nha Trang), phát hiện 3 xe kéo rơmoóc chở máy thi công công trình xây dựng với khối lượng lớn đang tập kết ở đây. Những xe này chở hàng từ TP. Hồ Chí Minh ra Nha Trang. Nhận thấy xe có dấu hiệu chở quá tải, lực lượng thanh tra yêu cầu các xe đi cân tải trọng nhưng các tài xế từ chối hợp tác và bị tạm giữ phương tiện tại Kho cảng Bình Tân. Đến chiều 1-6, Thanh tra giao thông đã tổ chức cân tải trọng 3 phương tiện. Kết quả cho thấy, cả 3 phương tiện này đều vượt quá tải trọng cho phép.

Theo Khánh Hòa Online

 

 

Loading...