Tạo hóa đã ban tặng cho Khánh Hòa tất cả những gì mà một vùng duyên hải miền Trung có được: từ những hòn đảo nhỏ nằm tít xa ngoài khơi tới những bãi tắm với cát trắng mịn màng, từ những làng chài xôn xao ven biển tới những bảo tàng tĩnh lặng giữa lòng thành phố, từ những rạn san hô kì ảo dưới lòng đại dương tới những ngôi đền Chăm cổ kính, rêu phong trên núi. Phố biển Nha Trang hiền hòa, xinh đẹp, con người Nha Trang chân tình, dễ mến với tính cách phóng khoáng, chân thành mà giản dị giống như những đặc tính của vùng biển Khánh Hòa kín gió và sóng vỗ nhẹ nhàng.

 Người dân Khánh Hòa kiên cường, cam đảm, yêu quê hương, luôn tự hào và gắn bó với truyền thống quê hương, đất nước. Cuộc sống mưu sinh tuy có những lúc thăng trầm, khó khăn nhưng chỉ làm tăng thêm tính cách trầm lặng của con người nơi đây mà thôi. Bởi người Khánh Hòa sống rất tình cảm nên họ rất được lòng của đối phương. Cuộc sống của họ vô cùng đơn giản, mộc mạc. Bởi vì thế, khi giành được trái tim của một người dân Khánh Hòa nơi đây quả thật là một cơ hội vô cùng may mắn, đất và người vùng đất thân thương này sẽ gắn bó, trở thành một phần trong tâm hồn của chính mình.

Ảnh minh họa

Người Khánh Hòa đối với bạn bè và người thân luôn hết mực chân thành và thẳng thắn.

– Chân thành và thẳng thắn: Sự thẳng thắn làm nhiều người bị khó chịu và bực bội nhưng đó là xúc tác tốt cho những mối quan hệ lâu dài. Bởi chân thành và thẳng thắn sẽ giúp bạn hiểu về họ và họ nghĩ gì về mình để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

– Đam mê công việc nhưng luôn quan tâm đến người yêu: Với người Khánh Hòa sự nghiệp rất quan trọng, họ luôn hết lòng và nỗ lực vì công việc. Tuy nhiên khi họ đã yêu một ai thì họ luôn dành tình cảm và quan tâm hết mực cho người mình yêu.

– Bao dung và thương người: Sự rộng lượng và bao dung của Khánh Hòa được thể hiện trong từng cử chỉ và những nụ cười thân thiện.

– Kín đáo, trầm lắng: Con trai Khánh Hòa khi trưởng thành, họ biết được cách khi nào nên hài hước và khi nào nên trầm lắng. Họ biết cách sắp xếp và cư xử để làm hài lòng bạn nhưng vẫn giữ được chất riêng của mình. Khi giao tiếp họ không khoe khoang, ít chú ý đến hình thức bên ngoài

Image result for diễn viên khương ngọc

Ảnh minh họa

– Luôn hiếu thảo với cha mẹ: Chắc chắn ai cũng nói mình hiếu thảo nhưng chắc chưa có ai bằng con trai Khánh Hòa nha. Họ luôn yêu thương, luôn nghĩ và lo cho cha mẹ. Dù đi bất cứ nơi đâu con người Khánh Hòa vẫn luôn hướng về quê nhà, về gia đình, về cha mẹ . Đó là một niềm tự hào lớn khi yêu Trai Khánh Hòa nha các nàng.

Vậy nên nếu đến tuổi dựng vợ gả chồng thì các cô gái hãy kiếm cho mình một chàng trai Khánh Hòa nhé.

Tổng hợp

>> Vay online lãi suất tới 700%, một dạng tín dụng đen mới?
>> Dự báo thời tiết Nha Trang 10 ngày tới
>> Khánh Hòa triển khai dạy sáo Recorder trong trường tiểu học
>> Độc quyền ‘khép kín’ về sách giáo khoa
>> Tình trạng khai thác cát trái phép: Khó kiểm soát vì nhu cầu quá lớn

Quảng cáo