Câu chuyện “mượn nợ – trả nợ” được một người dùng mạng chia sẻ mới đây khiến dân tình không khỏi kinh ngạc.

Từ trước đến nay không thiếu những câu chuyện cho bạn vay tiền sau đó bạn ôm tiền bỏ trốn, để lại chủ nợ không biết nên đi đâu để lấy lại tiền. Đa phần những câu chuyện ấy đều xuất phát từ việc lợi dụng lòng tin của những người thân thiết như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Thế nhưng sự việc dưới đây có lẽ sẽ khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ!
Bạn vay 7 triệu ôm tiền chạy mất, 5 năm sau quay về trả hẳn 100 triệu gây xôn xaoCâu chuyện có thật tưởng như đùa về việc cho bạn vay nợ dưới đây khiến ai cũng hoang mang

Một người dùng mạng với tên gọi L.C đã chia sẻ câu chuyện oái oăm của mình trong sự hoang mang, khó tin của mọi người. Theo đó, L.C cho biết, khoảng 5 năm trước, từng cho một người bạn thân tín vay nợ 7 triệu đồng với lý do bố của người đó vừa mất, gia cảnh khó khăn. Thấy bạn cũng là người chăm chỉ, đàng hoàng nên L.C sẵn sàng đưa số tiền cho bạn. Nhưng không ngờ là khi có tiền, người bạn kia lại “co chân bỏ trốn” khiến L.C không biết đi đâu để tìm lại triệu của mình.

“Em luôn chửi thầm nó suốt 5 năm qua. Không ngờ hôm nay nó nhắn tin cho em và trả nợ cho em nữa. Cái làm em sốc nhất là nó trả hẳn cho em 100 triệu đồng, và còn mời em đến công ty nó làm với mức lương 30 triệu/tháng. Em vẫn chưa tin đây là sự thật các chị ạ!” – Chia sẻ của L.C khi “con nợ” bất ngờ trở về và khiến cô “sốc tận óc” với số tiền trả nợ gấp 14 lần.
Bạn vay 7 triệu ôm tiền chạy mất, 5 năm sau quay về trả hẳn 100 triệu gây xôn xao

Bạn vay 7 triệu ôm tiền chạy mất, 5 năm sau quay về trả hẳn 100 triệu gây xôn xaoBài đăng “vay 7 triệu – trả 100 triệu” hiện đang khiến CĐM “phát sốt”

Hỏi ra mới biết, năm xưa sau khi “cỡm” mất 7 triệu của L.C, nam thanh niên đã thuê 1 chiếc xe đẩy bán đồ ăn vặt như trứng vịt lộn, cá viên chiên… Sau khi để dành được 1 số vốn thì đầu tư vào nhà đất nên “trúng lớn” và có được cơ ngơi như hiện tại. Không quên công của số tiền 7 triệu khi xưa nên người này đã quay trở về báo đáp ân nhân của mình.
Bạn vay 7 triệu ôm tiền chạy mất, 5 năm sau quay về trả hẳn 100 triệu gây xôn xao

Bạn vay 7 triệu ôm tiền chạy mất, 5 năm sau quay về trả hẳn 100 triệu gây xôn xaoBộ phận lớn cư dân mạng không tin lắm về câu chuyện “thật như đùa” này vì cho rằng trên đời sẽ không có người tốt đến thế!

Câu chuyện khó tin trên hiện đang được chia sẻ rầm rộ khắp các diễn đàn mạng. Bên cạnh một bộ phận nhỏ người tin vào những chi tiết “như đùa” này phần lớn cộng đồng mạng đều cho rằng đây chỉ là chuyện bịa đặt vì ngoài đời làm gì có được người tốt như thế!

T.T

https://sohuutritue.net.vn/?mod=news&act=detail&id=87550&demo

 

Quảng cáo