Sáng 11/11, hàng nghìn người đã chen nhau tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình để mua vé trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ AFF Cup 2018.
Theo lịch từ 8h sáng nay, VFF bán vé trực tiếp qua các quầy vé ở phía trong sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Người mua đứng xếp hàng ở ngoài rồi lần lượt vào trong nhận tích-kê. Phía trong sân, BTC đã đặt 5 quầy vé, 4 quầy bán cho khán giả và 1 quầy dành riêng phục vụ thương binh. Những người được phát tích-kê sẽ tới quầy để mua. VFF quy định mỗi người được mua tối đa 4 vé trận Việt Nam-Malaysia và 2 vé trận Việt Nam-Campuchia (sân Hàng Đẫy).
Dù 8h, BTC mới bắt đầu tiến hành phân phối vé nhưng từ 5h sáng, rất nhiều người đã tới xếp hàng để mua sớm. Theo quan sát, trong số người mua vé có khá nhiều là phụ nữ, người lớn tuổi. Một bộ phận khác là thanh niên, sinh viên cả nam lẫn nữ.

Biển người chen nhau mua vé trận Việt Nam-Malaysia - ảnh 1Xếp hàng mua vé từ sáng sớm

Biển người chen nhau mua vé trận Việt Nam-Malaysia - ảnh 2

Đạt, sinh viên một trường Đại học ở Cầu Giấy, cho biết: “Em đã thử đặt mua vé qua internet nhưng không được vì hết sớm quá. Hôm nay cũng không phải học nên bọn em đến đây xếp hàng. Trận đấu tới với Malaysia chắc chắn sẽ rất hay không thể bỏ được”.
Dù lượng người đông nhưng việc xếp hàng diễn ra khá trật tự. Thi thoảng mới có chuyện chen lấn nhau để vào trong. Lực lượng anh ninh đã đảm bảo nhiệm vụ tốt.
Theo Phó TTK VFF Nguyễn Minh Châu, VFF đã tăng đáng kể lượng vé bán trên internet và qua kênh phân phối trực tiếp, nhưng khó đáp ứng được nhu cầu người mua. Riêng lượng vé qua đường công văn đã vượt quá sức chứa sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Biển người chen nhau mua vé trận Việt Nam-Malaysia - ảnh 3Điểm trông xe cạnh cửa sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã “chớp thời cơ” tăng giá lên 50.000 đồng/xe máy.