Bộ ba tinh nghịch “đại náo” thành phố biển Nha Trang

Vừa qua, “Bộ ba tinh nghịch”: Thanh Duy, Khả Như và Liêu Hà Trinh đã cùng nhau trải qua khoảng thời gian du lịch thú vị tại thành phố biển Nha Trang.

Tiếp theo hành trình Việt Nam Tươi Đẹp đã đưa bộ 3 Thanh Duy, Khả Như và Liêu Hà Trinh đến hai hòn đảo xa nhất và gần nhất của vịnh Nha Trang: Hòn Mun, Hòn Miễu. Và đặc biệt,  bộ ba này sẽ trải nghiệm những dịch vụ nằm trong top “sang chảnh” tại thành phố biển Nha Trang.

Bắt đầu một ngày mới, Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh cùng nhau trải nghiệm một trong những trò chơi hot nhất tại Nha Trang là bay dù lượn. Bộ ba đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi cùng bay dù lượn, từ hồi hộp, sợ sệt đến cảm giác cực sảng khoái phải la hét giữa trời biển mênh mông.

Sau khi thử thách bản thân với trò chơi cảm giác mạnh, bộ ba cùng nhau thưởng thức bữa ăn đầu ngày với rượu vang cùng tầm nhìn hướng ra biển lý tưởng.

Kha Nhu, Lieu Ha Trinh ‘vet sach’ tui Thanh Duy khi cung di du lich hinh anh 1

Ăn uống no nê, Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh cùng nhau học đánh goft tại resort, đây cũng là một trong những trải nghiệm thú vị khách du lịch có thể tham gia khi đến với Nha Trang.

thanh duy kha nhu lieu ha trinh dai nao nha trang ve dem

Không dừng lại ở những dịch vụ đó, trong tập này bộ ba bạn thân còn cùng nhau tắm bùn khoáng hạng sang nổi tiếng tại Tháp Bà. Tại đây, bộ ba đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng với bùn khoáng. Trong lúc ngâm bùn, Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh đã “chơi xấu” dìm nhau xuống bùn khoáng khiến nhiều khán giả hâm mộ không thể nhịn cười. Bộ ba tinh nghic này còn cùng nhau ngâm hồ thảo dược và được massage tinh dầu thư giãn.

Kha Nhu, Lieu Ha Trinh ‘vet sach’ tui Thanh Duy khi cung di du lich hinh anh 5

Cuối ngày, Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh rủ nhau thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang như bún cá, bún sứa, nem nướng, bánh căn… Thú vị hơn khi các nghệ sĩ được tự tay mình làm.

Kha Nhu, Lieu Ha Trinh ‘vet sach’ tui Thanh Duy khi cung di du lich hinh anh 6

Vốn là một thành phố du lịch nên đời sống về đêm cũng là một nét thú vị tại Nha Trang với rất nhiều những hoạt động thú vị của giới trẻ. Thanh Duy, Khả Như và Liêu Hà Trinh cũng dành thời gian trải nghiệm đi bộ dọc con đường trọng điểm Trần Phú và hòa vào không khí nhộn nhịp của giới trẻ Nha Trang tại Quảng trường 2/4 cùng các trò chơi như thả diều, chạy xe cân bằng, thưởng thức món ăn đường phố…

Kha Nhu, Lieu Ha Trinh ‘vet sach’ tui Thanh Duy khi cung di du lich hinh anh 7

Đặc biệt bộ ba bạn thân cũng không bỏ lỡ Chợ đêm Nha Trang với nhiều gian hàng quà tặng lưu niệm và đặc sản địa phương đặc sắc. Khu chợ đêm đang yên bình bỗng trở nên “náo loạn” khi bộ 3 Thanh Duy, Khả Như và Liêu Hà Trinh được nhận thử thách bất ngờ của Việt Nam tươi đẹp: Thử tài mua cho mình một bộ trang phục đi biển trong số tiền quy định của ban tổ chức, kết quả sẽ do khán giả tại chợ đêm bình chọn.

Kha Nhu, Lieu Ha Trinh ‘vet sach’ tui Thanh Duy khi cung di du lich hinh anh 10

Kết quả của thử thách Việt Nam tươi đẹp dành cho hội bạn thân, những hình ảnh vui nhộn cực nhắng nhít của bộ ba Thanh Duy, Khả Như và Liêu Hà Trinh trong hành trình tại Nha Trang sẽ được bật mí trong 2 tập phim tiếp theo của chương trình được phát sóng vào lúc 17h20 Chủ nhật 13/5/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 thứ sáu ngày 18/5/2018 trên kênh HTV7.

Theo LT

Loading...