Cư dân mạng, nhất là dân cuồng mít đang hóng chủ thớt nổ địa chỉ để đến mua ngay quả mít to vật vã kia về đánh chén cho thỏa cơn thèm.

Gì chứ dân ở quê lên thành phố làm nếu không được bố mẹ “tiếp tế” đồ ăn chắc chắn sẽ chán ngán, thậm chí gầy tong teo vì không ăn được. Thứ nhất đồ ở quê vừa sạch, đồ mua ngoài chợ ở thành phố mỗi lần ăn lo ngay ngáy có ngâm chất bảo quan hay không? Thứ hai đồ ở quê ngon, hoa quả hiếm khi có chuyện chín ép, lại còn ngon – bổ – rẻ.

Tin nổi bật

>Nguy cơ mắc nhiều bệnh khủng khiếp khi ngồi nhiều
>Nữ giám đốc bàng hoàng vì ô tô nghi bị đốt cháy giữa đêm
>Khai mạc giải quần vợt các CLB cúp Mê Trang lần thứ 9

Chính vì thế mỗi lần nhìn thấy hình ảnh dân tình khoe đồ bố mẹ gửi ở quê lên ai cũng hóng dù không phải của mình. Mới đây, một cư dân mạng khoe cây mít sai trĩu quả khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Gì chứ nếu giờ đang ở đó chắc ăn mít thay cơm luôn!
Có quả to như con heo nái!?Có quả to như con heo nái?
Theo chia sẻ của cô nàng Đ.M.G, cây mít nhà cô nàng nay sai quả. Bố cô sợ bị rụng nên đã lấy sọt lợn đỡ. Quả to nhất chắc tầm khoảng 35-40kg. Điều đáng nói dân mạng đã thèm thì chớ cô nàng còn “bonus” đoạn ăn thử quả mít 15kg múi dai và siêu ngọt.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Đúng là thời buổi không có gì bằng quà quê.

“Nổ địa chỉ đi chủ thớt, 500 anh em sẽ có mặt luôn chiều nay hóng nhà bạn hạ quả mít 40kg”, một tài khoản hài hước bình luận.

“Bán không bạn ơi, nhìn mà thèm quá. Ăn mít ở đâu miếng bé bằng lòng bàn tay cũng 30-40k mà chín ép chưa kể bị sâu”, tài khoản V.B.M bày tỏ.

“Nhìn như con lợn nái treo ngược trên cành cây. Nhà thớt có bán không để anh em còn đặt gạch?”, tài khoản Đ.A viết.
Nhìn thôi đã thèm!Nhìn thôi đã thèm!
Trước đó, cư dân mạng cũng từng chia sẻ một bài viết về cây mít được chủ nhà làm hẳn võng để đỡ. Bài viết nhanh chóng nhận được 25k lượt bày tỏ cảm xúc sau vài giờ chia sẻ. Thế mới nói team mít đông như thế nào!
Cây mít “chưa dậy thì đã sinh con” từng gây sốt.Cây mít “chưa dậy thì đã sinh con” từng gây sốt.

Theo saostar.vn

>Nha Trang: Sẽ cấm dừng, đỗ xe trên một số đường nối với đường Trần Phú
>Nha Trang: Cậu học trò nghèo 11 năm bán vé số nuôi giấc mơ học Đại học
>Chướng ngại trên đường Đà Nẵng trở thành nơi đáng sống

Quảng cáo