ĐI DU LỊCH MỘT MÌNH LÀM SAO ĐỂ CÓ NHỮNG “SHOOT” HÌNH CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH!

1. Smart phone/ Máy ảnh

Smart phone và máy ảnh là 2 vật dụng thực sự cần thiết cho chuyến đi xa đâu đó của bạn khi chỉ có một mình.

Nếu bạn chưa có một chiếc máy ảnh mini hay chiếc máy cơ chuyên dụng, đừng ngại ngần với con smart phone mà bạn đang có. Với vài kĩ thuật góc nghiêng “sefile”, ánh sáng và màu sắc từ thiên nhiên bạn sẽ có những bức hình đẹp chẳng kém cạnh ai.

Đừng quên tải một số phần mềm chuyên dụng cho việc chụp và sửa hình như: B216, VSCO, Foodie, Analog… Đây chính là bí quyết giúp bạn sở hữu những bức hình siêu đẹp mà không cần photoshop gì cả.

2. Gậy tự sướng

Đừng quá lo lâu về việc chụp ảnh quá khó khăn để lấy hết khuôn mặt, vóc dáng, quần áo và cả cảnh quan phía sau. Một chiếc gậy tự sướng sẽ dẹp tan những khó khan trong chuyến khám phá một mình của bạn.

Không những vậy, gậy tự sướng còn giúp bạn có những clip sống ảo vô cùng đáng yêu, sinh động không thể thiếu trên chuyến vi hành của mình.

3. Chân máy ảnh mini

Khi thời đại công nghệ phát triển, một chiếc chân máy ảnh mini đích thực là người bạn thứ 2 đi cùng bạn đây rồi. Một mình thì có sao, một mình vẫn có thể sở hữu các bức ảnh siêu chất lừ, tha hồ tạo dáng fashionista, rồi tự do thả dáng “every where” khắp bốn phương tám hướng.

Cảnh đẹp, thiên nhiên đẹp, bạn đẹp nữa, tất cả sẽ được chiếc chân mini kia lưu lại khoảng khắc tuyệt vời đó.

Hãy sắm ngay một chiếc chân máy ảnh mini đi nha.

Loading...