Ngày 21-10, lãnh đạo Sở Xây dựng cho biết, dự án Tổ hợp khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa (dự án Mường Thanh Khánh Hòa – số 4 Trần Phú, TP. Nha Trang) đã được chủ đầu tư là Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 Điện Biên hoàn thành việc “cắt ngọn” 3 tầng xây vượt.

Tin nổi bật

>Samsung có thể ra smartphone ‘tai thỏ’

>Ung dung mang gần 3 kg ma túy đá ra đường, 2 vợ chồng bị vây bắt
>Cuộc truy sát trong đêm của hai nhóm thanh niên khiến 5 người bị thương

Việc phá dỡ được chủ đầu tư thực hiện từ ngày 31-8 sau khi được UBND tỉnh chấp nhận phương án phá dỡ. Hiện tại, Sở Xây dựng đang nghiên cứu, thỏa thuận lại phương án kiến trúc phù hợp với hiện trạng 40 tầng của dự án để báo cáo UBND tỉnh xem xét điều chỉnh đối với dự án này.

Dự án Mường Thanh Khánh Hòa đã hoàn thành việc “cắt ngọn”.

Dự án Mường Thanh Khánh Hòa đã hoàn thành việc “cắt ngọn”.

Theo thông tin từ Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 Điện Biên, hiện nay, đơn vị thi công khẩn trương hoàn thiện các căn hộ condotel và phòng khách sạn của 40 tầng. Dự kiến cuối tháng 11 sẽ đưa dự án vào hoạt động, bàn giao căn hộ condotel cho khách hàng. Trong khi đó, báo cáo ngày 15-10 của UBND tỉnh cập nhật tiến độ giải quyết kiến nghị cử tri cho biết, UBND tỉnh đã giao Sở Xây dựng và Sở Tư pháp kiểm tra toàn bộ hồ sơ pháp lý dự án Mường Thanh Khánh Hòa và báo cáo UBND tỉnh xử lý trách nhiệm của các cá nhân, đơn vị liên quan để xảy ra những sai phạm tại đây.

Theo Văn Kỳ/baokhanhhoa.vn

>Cuộc truy sát trong đêm của hai nhóm thanh niên khiến 5 người bị thương
>Nha Trang: Bắt quả tang 10 phụ nữ đánh bạc “tứ sắc”
>Khánh Hòa: Xe tải hỏng gây ùn tắc giao thông, mạng xã hội ‘đồn’ sập cầu

Quảng cáo