Gã trai làm bậy với học sinh lớp 5 khi đang chờ thụ án tội d.âm ô

Đang tại ngoại chờ thụ án về tội Dâm đối với người dưới 16 tuổi, gã trai bị bắt khi lẻn vào trường tiểu học làm bậy với nữ sinh lớp 5.

Liên quan đến nghi can Lê Chính Trực (32 tuổi, trú phường Phước Hòa) bị bắt để điều tra do lẻn vào trường tiểu học d.âm ô nữ sinh lớp 5, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết người này đang trong thời gian tại ngoại chờ thụ án 2 năm, về tội danh D.âm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ, vào năm 2018, Trực đến siêu thị Coopmart Nha Trang để chơi game thì gặp cháu Dung (sinh năm 2004, đã đổi tên) liền bắt chuyện làm quen.

Sau đó, Trực dụ dỗ cháu Dung đi mua trà sữa. Khi thiếu nữ đồng ý, tên này chở nạn nhân đến một quán cà phê ở khu vực Hòn Rớ (xã Phước Đồng) rồi giở trò d.âm ô. Đến tối khi Dung kể lại sự việc, gia đình trình báo công an.

Lê Chính Trực tại cơ quan công an. Ảnh: An Bình.

Tiến hành điều tra, công an mời Trực lên làm việc và y thừa nhận hành vi. “Nạn nhân Dung không được bình thường như những đứa trẻ khác nên tên Trực đã lợi dụng để dụ dỗ cháu”, một điều tra viên thông tin.

Đến ngày 4/4/2019, trường Tiểu học Vĩnh Trường (phường Vĩnh Trường) trình báo, một người đàn ông lẻn vào trường có hành vi d.âm ô một nữ sinh lớp 5. Công an TP Nha Trang tạm giữ Lê Chính Trực về hành vi D.âm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Ngày 11/4, công an đưa Lê Chính Trực về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, Trực khai mình là người lẻn vào trường Tiểu học Vĩnh Trường, sau đó kéo nữ sinh lớp 5 vào nhà vệ sinh rồi thực hiện hành vi d.âm ô. Khi một số học sinh phát hiện báo bảo vệ, Trực buông nạn nhân bỏ đi.

Trực khai đây là lần thứ 2 thực hiện hành vi d.âm ô với nữ sinh lớp 5.

Theo Zing News

> Nha Trang: Tìm ra gã trai lẻn vào trường tiểu học d.âm ô nữ sinh lớp 5

> Nha Trang: Người đàn ông lẻn vào trường tiểu học định dâm ô nữ sinh lớp 5

 

 

 

 

Loading...