Kết quả trước đây là do sai sót nên Galaxy Note 9 mới chiến thắng.

Galaxy Note 9 không thắng được iPhone XS Max trong thử thách về pin ảnh 1

Tin nổi bật

>Mỹ Linh xem xét khởi kiện người bôi nhọ cô vì lên tiếng ủng hộ nhà hát 1.500 tỷ
>Bức xúc người phụ nữ đi “xế xịn” đi bê trộm chậu cây cảnh
>Uống nước khi đang xỉa răng, nam thanh niên bị cây tăm đâm xuyên dạ dày

Tuần trước, PhoneBuff đã tiến hành thử nghiệm thời lượng sử dụng pin của iPhone XS Max và Galaxy Note 9 với cùng một điều kiện nhưng có một thứ sai sót trong lần thử nghiệm này đó chính là Note 9 đang được để ở độ phân giải mặc định là 1920 x 1080, trong khi iPhone XS Max có độ phân giải là 2688 x 1242. Đây chính là lý do chúng ta có được kết quả khi iPhone XS Max “dừng cuộc chơi” trong khi Note 9 vẫn “phà phà” với 37% pin còn lại.

Youtuber “Mrwhosetheboss” đã tiến hành một thử nghiệm pin khác. Kết quả thật bất ngờ khi iPhone Xs Max hoàn toàn đánh bại Galaxy Note 9, Pixel 3 XL và cả Xperia XZ3.

Theo 9to5mac: “Mrwhosetheboss đã thiết lập lại độ phân giải của Note9 ở mức 2960 x 1440. Pixel 3 XL cũng có cùng độ phân giải như vậy, còn Xperia XZ3 sử dụng độ phân giải 2880 x 1400. iPhone Xs Max thực sự gây ấn tượng với dung lượng pin nhỏ hơn, nhưng lại kiểm soát việc sử dụng năng lượng tốt hơn trên màn hình khá lớn. Mặc dù vậy, cho dù là iPhone Xs Max hay những chiếc smartphone Android hàng đầu hiện nay thì đều có đủ khả năng cung cấp thời lượng sử dụng pin để thỏa mãn người dùng”.

Theo Hải SN/nghenhinvietnam.vn

>Sập giàn giáo cầu vượt đầu hầm Thủ Thiêm: Hôm nay, công an làm việc với tài xế xe gây sự cố
>Nóng: Bắt vụ vận chuyển “khủng” 308,6 kg ma túy đá trên quốc lộ 1A
>Thí điểm chợ an toàn thực phẩm: Tạo lòng tin cho người tiêu dùng

Quảng cáo