2 cô gái trẻ đều không tỉnh táo, cả người cả xe nằm giữa đường. Dù đã cố gắng đứng dậy nhưng cả 2 vẫn rất chật vật, khó khăn, thậm chí họ còn ngã dúi dụi vài lần vì không kiểm soát được bản thân.

Tin nổi bật

>“Hiện tượng mạng” Nguyễn Trọng Tài: Sinh viên ĐH Kinh tế, bị Châu Tinh Trì “nhập” nên viết Hongkong1
>Phụ huynh phẫn nộ chứng kiến trường mầm non dùng gạo mốc xanh nấu cơm, dùng đầu cá làm thức ăn cho trẻ
>Khách sạn bỏ hoang 30 năm gây rùng rợn ở vùng biển thơ mộng

Thấy sự việc, một tài xế ô tô đã xuống xe giúp 2 cô gái dựng xe lên, thế nhưng khi tài xế vừa quay trở lại xe, 2 cô gái lại tiếp tục để xe ngã, buộc người tài xế phải chạy đến dựng xe giúp họ 1 lần nữa.

Một lúc sau, Có 2 nam thanh niên chạy đến giúp đỡ, đề nghị được đưa 2 cô gái về nhưng 2 cô gái phớt lờ, sau đó 2 cô gái lên xe và lao đi giữa đêm khuya trong tình trạng loạng choạng, say khướt.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến tỏ ra không hài lòng với hành động say xỉn vừa mất thiện cảm vừa có thể gây nguy hiểm cho bản thân và người khác của 2 cô gái.

Thành viên Hoàng Xuân viết: “Con gái mà say xỉn, mà lướt khướt như thế, trông không thể chấp nhận nổi. Lại còn đi về lúc đêm khuya, nếu xảy ra chuyện gì, trách mình trước tiên nhé”.

“Bán xăng, bán xe, bán rượu cho con gái đúng là tội ác. Lỡ xảy ra tai nạn hay bị kẻ xấu lợi dụng thì hối hận không kịp nhé 2 cô gái kia”, Mai Loan bình luận.

“2 em gái ạ, sao cứ làm khổ cha mẹ thế kia, cha mẹ mà biết được họ đau lòng lắm đấy. Chẳng biết có về được đến nhà đàng hoàng không ?”, 1 cư dân mạng bình luận.

Theo Yến Nguyễn/saostar.vn

>Thơ mộng cung đường mũi Kê Gà

>Về đâu, bóng đá Sài Gòn?

>Bphone 3 ra mắt có màn hình tràn cạnh đáy và chống nước, giá khởi điểm từ 7 triệu đồng

Quảng cáo