“Tôi hạnh phúc khi làm việc cùng bóng đá Việt Nam! Tôi luôn cố hết sức để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho đội bóng. Đây không phải là chiến thắng của tôi. Đây là chiến thắng của chúng ta, của Việt Nam”, HLV Park Hang Seo chia sẻ trong xúc động.

Video U23 Việt Nam hạ U23 Syria giành vé vào bán kết Asiad 2018:

U23 Việt Nam tiếp tục viết câu chuyện cổ tích của mình ở sân chơi Asiad. Bàn thắng duy nhất của Văn Toàn đã mang về tấm vé bán kết cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Xuất hiện trong buổi họp báo sau trận với nụ cười tươi và nhận được những tràng pháo tay của giới truyền thông, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Hôm nay chúng tôi đã tiến thêm 1 bước nữa ở giải đấu. Tôi tự hào về các cầu thủ. Đây là vinh quang của tôi khi được dẫn dắt U23 Việt Nam. Tôi xin nhấn mạnh đó là một vinh dự lớn”.

HLV Park Hang Seo: 'U23 Việt Nam có thể thắng Hàn Quốc ở bán kết'
HLV Park Hang Seo rất tự hào khi dẫn dắt U23 Việt Nam. Ảnh S.N

Trước câu hỏi của một phóng viên Hàn Quốc rằng ông yêu đội bóng quê hương hay U23 Việt Nam, bởi trận đấu tới hai đội bóng sẽ gặp nhau ở bán kết, HLV Park Hang Seo trả lời: “Tôi yêu tổ quốc tôi nhưng bây giờ tôi là HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam. Tôi sẽ làm hết sức để giúp U23 Việt Nam thắng ở bán kết”.

HLV Park Hang Seo xúc động nói về người đồng nghiệp ở U23 Hàn Quốc: “Kim Hak Bum và tôi đang đều nỗ lực làm tốt công việc của mình. Kim đã cống hiến nhiều năm cho bóng đá Hàn Quốc với triết lý bóng đá thông minh. Chúng tôi đối đầu nhiều ở K-League và tôi tin tưởng trận bán kết sẽ là màn đối đầu hết sức thú vị”.

HLV Park Hang Seo: 'U23 Việt Nam có thể thắng Hàn Quốc ở bán kết'
U23 Việt Nam quyết làm nên kỳ tích trước Hàn Quốc ở bán kết. Ảnh S.N

 

Theo Vietnamnet.vn

————– ————–

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 

Quảng cáo