(Công lý) – Ông chủ khách sạn Bavico ở Khánh Hòa đã tổ chức chứa m.ại d.âm cùng các thuộc cấp cung cấp gái b.án d.âm cho khách nước ngoài lưu trú tại khách sạn này.

Tuy nhiên phiên tòa sau đó được hoãn lại do vắng mặt luật sư và một số người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Theo hồ sơ, khuya ngày 24/10/2017, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ đột kích kích khách sạn 4 sao Bavico.

Tại 3 phòng đều không có số thuộc các tầng 8, 20 và 21, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 3 cô gái đang b.án d.âm cho nam du khách đến từ Trung Quốc.

Hoãn xét xử vụ chứa m.ại d.âm trong khách sạn Bavico

Ông Đinh Tiến Sử bị truy tố tội Chứa m.ại d.âm

Cùng lúc tại tầng 4 của khách sạn, lực lượng Công an cũng đã khống chế đối tượng trực tiếp điều hành động m.ại d.âm này là Nguyễn Văn Hiếu (SN 1967, trú tại phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang); tạm giữ 22 cô gái đang chờ đợi đến lượt b.án d.âm.

Tại cơ quan điều tra, Hiếu khai đã thỏa thuận với chủ khách sạn để tuyển các cô gái trẻ đẹp từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau về làm dịch vụ masage, karaoke và b.án d.âm.

Theo đó, mỗi lần khách tới mua dâm phải trả cho Hiếu là 1,650 triệu đồng, trong đó, các cô gái b.án d.âm chỉ được giữ 1 triệu đồng, chủ khách sạn bỏ túi 550 nghìn đồng, còn Hiếu nhận 100 nghìn đồng. Động m.ại d.âm này hoạt động từ tháng 9/2016.

Ngày 31/10/2017, PC45 Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can Nguyễn Văn Hiếu. Ngày 4/1, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa tiếp tục phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Đinh Tiến Sử về tội “Chứa m.ại d.âm”.

Quá trình điều tra xác định, Đinh Tiến Sử là Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất thương mại, dịch vụ Bạch Việt; khách sạn Bavico Nha Trang thuộc sở hữu công ty này.

Sử là người đứng ra tổ chức chứa m.ại d.âm, chuyên cung cấp gái m.ại d.âm cho khách lưu trú người nước ngoài. Nguyễn Văn Hiếu có nhiệm vụ đưa tiếp viên nữ vào khách sạn để b.án d.âm cho khách. Phan Thị Hoài Nhung quản lý, điều hành, kiểm soát doanh thu và báo cáo lại cho Sử. Nguyễn Thị Thanh Hiếu quản lý nhân viên tầng 4 khách sạn, thống kê, giám sát các lượt mua b.án d.âm và doanh thu từ hoạt động này, sau đó báo cáo bộ phận kế toán để tổng hợp báo cáo Sử.

Được biết, Tòa án sẽ mở lại phiên tòa vào ngày 26/8.

Theo: Ngọc Khánh/báo Công Lý

Thủ đoạn hiếm thấy của người đàn ông h.iếp d.âm bé gái 9 tuổi

Thiếu nữ bị bán qua Trung Quốc làm vợ 2 người: Bị bỏ đói, ăn đòn d.ã m.an

Khi cô dâu Việt bị coi như ‘món hàng còn trinh’ ở Hàn Quốc

Quảng cáo