Công an huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa cho biết đang làm rõ vụ việc 3 người ch.ết 2 ng.uy k.ịch nghi do ng.ộ đ.ộc rượu ngâm hạt trái cây rừng

Chiều 11-7, Thượng tá Hồ Anh Thư, Phó trưởng Công an huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa cho biết 5 nạn nhân là anh em dòng họ. Cụ thể các nạn nhân t.ử v.ong cùng ngụ xã Khánh Trung huyện Khánh Vĩnh là Cao Văn Hưng (SN 1989) và em ruột Cao Văn Yên (SN 1997), Cao Văn Hoàng (SN 1997). Hai người nguy kịch là Cao Văn Lộc (SN 1998, ngụ xã Khánh Trung) và Triệu Đức Trung (ngụ xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh).

3 người ch.ết nghi ngộ độc rượu ngâm hạt thuốc rừng- ảnh: minh họa

Thông tin ban đầu, ngày 7-7, nhóm người nói trên đi vào khu vực rừng ở xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh (giáp tỉnh Lâm Đồng) tìm lâm sản. Đến khoảng 19 giờ ngày 10-7, nhóm người trên uống rượu ngâm hạt trái cây rừng thì đến khoảng 21 giờ cùng ngày, Trung bắt đầu nôn ói. Sau đó, đến lượt Hoàng , Hưng, Yên, Lộc bị co giật và nôn ói.

Trong số nhóm người vào rừng có anh Cao Văn Phương (SN 1993) không uống được rượu nên còn tỉnh táo. Anh Phương đưa được nhóm người ra khỏi rừng, đến 4 giờ sáng 11-7 thì các anh Hưng, Yên, Hoàng t.ử v.ong. Hai người còn lại là Lộc, Trung được người dân đưa cấp cứu.

Lãnh đạo UBND xã Sơn Thái cho biết khoảng 9 giờ sáng 11-7, các nạn nhận bị n.guy kị.ch được đưa vào bệnh viện huyện Khánh Vĩnh, trong đó 1 người bị nặng nhất phải chuyển về Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục điều trị.

Theo Người Lao Động

 

 

 

Quảng cáo