Khánh Hòa xử lý đất cát tràn đường sau phản ánh Báo Giao thông

Ngày 12/6, tại đại lộ Võ Nguyên Giáp (TP. Nha Trang, Khánh Hòa), đơn vị vệ sinh bắt đầu thực hiện việc hốt dọn đất, cát tràn đường sau phản ánh của Báo Giao thông.

quet don duong 4
Đơn vị vệ sinh xử lý đất cát tràn mặt đường, trả lại hiện trạng cho đại lộ Võ Nguyên Giáp

Thực tế ghi nhận, đơn vị vệ sinh tuyến đường dùng xe ủi gom đất, cát rơi vãi dưới lòng đường, các công nhân hốt dọn. Sau đó, dùng xe chuyên dụng đánh bay lớp cát mỏng còn bám dưới mặt đường. Và cuối cùng, xe tưới nước làm sạch con đường, trả lại hiện trạng ban đầu.

Sở GTVT Khánh Hòa cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh từ Báo Giao thông, đơn vị đã làm việc với các doanh nghiệp vận tải có xe hoạt động trên tuyến đường đề nghị nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về đảm bảo ATGT, không làm rơi vãi vật liệu. Lực lượng chức năng sẽ tiếp tục tăng cường TTKS, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Sau khi lắng nghe ý kiến, các doanh nghiệp cũng đề xuất sẽ góp kinh phí để thực hiện hiện ngay việc vệ sinh tuyến đường.

Trước đó, Báo giao thông số ra ngày hôm qua (ngày 11/6) phản ánh từ khi đưa vào sử dụng từ tháng 2 đến nay, đại lộ Võ Nguyên Giáp liên tục xảy ra tình trạng đất, cát tràn mặt đường gây khó khăn cho việc đi lại của người dân, gây mất ATGT. Đây là tuyến đường được tỉnh Khánh Hòa xây dựng với tổng mức đầu tư hơn 1400 tỷ đồng, kết nối trung tâm TP. Nha Trang với các huyện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và giảm tải cho đường 23/10.

Xem thêm hình ảnh Khánh Hòa thực hiện vệ sinh cho đường Võ Nguyên Giáp:

IMG_1528779078509_1528779487764
Đơn vị vệ sinh dùng xe ủi cào và gom đất, đá tràn mặt đường
IMG_1528779061636_1528781167948
Công dân hốt dọn đất, cát
quet don duong 1
Xe chuyên dụng thực hiện việc đánh bay lớp cát mỏng còn bám dưới mặt đường
quet don duong 3
Và cuối cùng, xe tưới nước làm sạch con đường, trả lại hiện trạng ban đầu

Nguồn: An toàn giao thông

Tin liên quan:

Nha Trang: Đại lộ nghìn tỉ nhưng đất, cát tràn khắp mặt đường

Đất vàng, bán rẻ như đất sản xuất

KHÁNH HÒA: Người dân phải tỉnh táo, đừng để lòng tin của mình bị lợi dụng

Loading...