Cùng với đoàn thể thao Việt Nam, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ tham dự buổi lễ mừng công trang trọng tổ chức ở Hà Nội vào ngày 2-9

Olympic Việt Nam sẵn sàng tranh HCĐ với UAE, trước khi trở về dự lễ mừng công trang trọng tại thủ đô Hà Nội vào ngày 2-9

Theo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), kế hoạch đón Đoàn thể thao Việt Nam nói chung và đội tuyển Olympic Việt Nam nói riêng được bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với VOV (đơn vị mua bản quyền truyền hình ASIAD từ ngày 22-8) tổ chức dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 2-9.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng một máy bay Airbus A321 để đón các thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam nói chung và Olympic Việt Nam nói riêng từ Jarkata về Hà Nội trong ngày 2-9. Sau đó, cả đoàn sẽ tham dự lễ báo công trước khi đến sân Mỹ Đình để tham dự lễ Vinh danh “Tự Hào, Việt Nam ơi” sẽ diễn ra từ 17 giờ đến 19 giờ cùng ngày.

Trước khi ASIAD 2018 khép lại, đoàn thể thao Việt Nam đã cơ bản hoàn thành chỉ tiêu vàng đề ra. Về phần mình, Olympic Việt Nam sẽ chơi trận cuối cùng trong trận đấu tranh HCĐ với UAE vào lúc 15 giờ ngày 1-9. Nếu giành chiến thắng, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục làm nên cột mốc mới cho thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng.

Hy vọng, Olympic Việt Nam sẽ làm nức lòng người hâm mộ. Những cống hiến đến thời điểm này của thầy trò ông Park Hang-seo cũng đã đem đến niềm tự hào lớn cho khán giả Việt Nam.

Nguồn: baomoi.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 

Quảng cáo