Nghịch tử ch.ém ch.ết cả nhà luôn trong tình trạng kích động, la hét sau nhiều giờ bị bắt giữ

Trải qua nhiều giờ sau khi bị bắt nhưng ngh.ịch t.ử ch.ém ch.ết 4 người vẫn la hét, quậy phá, kích động mạnh…Lực lượng phải cố định đối tượng và giám sát chặt chẽ, sợ nghi phạm sẽ t.ự t.ử.

Ngày 12/3, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đang tiến hành lấy lời khai đối tượng Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra làm rõ động cơ của đối tượng về việc dùng hung khí sá.t h.ại 3 người thân của mình và 1 người khác gây xôn xao dư luận.

Nghịch tử chém chết cả nhà luôn trong tình trạng kích động, la hét sau nhiều giờ bị bắt giữ - Ảnh 1.

Nam bị trói “buộc” vào ghế vì kích động

Qua điều tra, công an xác định Nam là người đã ra tay s.át hạ.i bà Nguyễn Thị Nết (58 tuổi, ngụ tỉnh Long An, là bà của bạn gái Nam), bà Trịnh Thị Bé Hai (50 tuổi, mẹ Nam), ông Nguyễn Văn Đức (50 tuổi, cha Nam) và bà Nguyễn Thị Liêng (82 tuổi, cùng ngụ huyện Hóc Môn, là bà nội của Nam) vào chiều 11/3.

Nghịch tử chém chết cả nhà luôn trong tình trạng kích động, la hét sau nhiều giờ bị bắt giữ - Ảnh 2.

Tang vật thu giữ.

Công an đã đưa Nam về trụ sở. Tại đây, Nam vẫn còn ngá.o đ.á và luôn trong tình trạng kích động mạnh như la h.ét, đậ.p p.há…Công an đã phải cố định đối tượng lại và cho trinh sát giám sá.t chặt chẽ, sợ Nam sẽ t.ự t.ử.

Như đã thông tin, trưa 11/3, Nam điều khiển xe máy đi tới nhà bà Nết ở huyện Cần Đước, tỉnh Long An trong tình trạng ph.ê m.a tuý. và dùng dao đâ.m chế.t bà này. Tiếp đó, Nam đi xe máy trở về nhà của mình ở xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TPHCM. Tại đây, Nam dùng dao ch.ém vào người mẹ ruột là bà Hai khiến bị thương ở đầu, người dẫn tới t.ử v.ong.

Nam tiếp tục đi sang nhà của bà nội là bà Liêng ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn gần đó. Quá trình di chuyển, Nam vứt con dao và mua 1 con dao khác của 1 người dân. Vừa tới nơi, Nam dùng dao ché.m nhiều nhát vào người bà nội dẫn tới t.ử vo.ng.

Nghịch tử chém chết cả nhà luôn trong tình trạng kích động, la hét sau nhiều giờ bị bắt giữ - Ảnh 3.

Người dân theo dõi vụ việc.

Cha của Nam là ông Đức cũng bị gã con trai bất hiếu ch.ém nhiều nhát vào người và đứt lìa 2 tay nằm 1 chỗ. Gây án xong, Nam tẩu thoát khỏi hiện trường. Người dân phát hiện kiểm tra thì 2 người phụ nữ đã tử. vo.ng, ông Đức được đưa đi cấp cứu và cũng t.ử vo.ng do vết thương quá nặng.

Đến 22h cùng ngày, Nam bị trinh sát Công an TPHCM bao vây khống chế bắt giữ trong tình trạng ngá.o đ.á.

Nghịch tử chém chết cả nhà luôn trong tình trạng kích động, la hét sau nhiều giờ bị bắt giữ - Ảnh 4.

Con dao gây án.

Qua điều tra, công an xác định Nam được xác định là dương tính với chất m.a tu.ý. Thời điểm bị bắt giữ, Nam ng.áo đ.á và rất h.ung hãn….

Nguồn tin của phóng viên cho hay, ngoài việc gây án trong tình trạng ng.áo đ.á. Nguyên nhân sâu xa của vụ án là do Nam bị phía gia đình ngăn cấm tình cảm với 1 cô gái 22 tuổi nên đã gây ra vụ á.n m.ạng k.inh ho.àng.

Theo Kenh14.vn

> Hàng xóm vụ “nghịch t.ử” sá.t h.ại cả 4 người trong gia đình: “Cảnh tượng k.inh ho.àng lắm, không ngờ nó lại ra tay t.àn độ.c như vậy”

Loading...