Người đàn ông ngáo đá làm loạn sân bay

Đi xe máy vào sân bay Tân Sơn Nhất thì bị chặn lại, người đàn ông ngáo đá tìm cách bỏ chạy vào ga quốc tế. Bị truy đuổi, người đàn ông tiếp tục rút súng đe dọa, gây náo loạn khu vực sân bay.

Ngày 12/2, Công an quận Tân Bình, TPHCM cho biết, đang điều tra làm rõ vụ người đàn ông ngáo đá cầm súng giả gây “loạn” sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo điều tra sơ bộ, trưa 11/2, một người đàn ông (40 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình) đi xe máy với biểu hiện bất thường vào sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình, TPHCM. Lực lượng an ninh sân bay phát hiện chặn lại thì người này vứt xe bỏ chạy vào ga quốc tế.

Người đàn ông ngáo đá cầm súng giả gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.

Người đàn ông ngáo đá cầm súng giả gây “loạn” sân bay Tân Sơn Nhất bị bắt giữ

Sau khi bị truy đuổi, người đàn ông rút 1 khẩu súng ngắn uy hiếp, đe doạ nếu tới gần sẽ bắn. Lực lượng đã tiến hành khuyên can nhưng người này không chịu nghe. Sự việc khiến cho khu vực sân bay náo loạn.

Một lúc sau, lực lượng an ninh cùng Cảnh sát cơ động đã khống chế bắt giữ đối tượng cùng tang vật. Bước đầu, công an xác định, người đàn ông bị ngáo đá và khẩu súng kim loại là súng giả. Lực lượng đã bàn giao đối tượng cho công an quận Bình Tân để điều tra làm rõ.

Theo Kênh 14

> Nghi phạm s.át h.ại nữ sinh giao gà ngày 30 Tết mới ra tù cách đây 4 tháng

> Bản “nát” – nơi đàn ông uống rượu thay cơm, say sưa tối ngày

> Con rể lấy cây gỗ đ.ánh cha vợ đến c.hết

Loading...