Tên và sân nhà của tân binh VBA 2019 đã được xác định, điều này mang lại sự phấn khích rất lớn cho người hâm mộ tại thành phố biển Nha Trang.

Tin nổi bật

>Mờ ám việc mua thuốc cho học sinh, hiệu trưởng ở Nha Trang liên tục bị tố cáo

>Nha Trang: Cậu học trò nghèo 11 năm bán vé số nuôi giấc mơ học Đại học

>Cam Ranh: Xuất hiện nạn bẫy bắt chim yến nuôi

Nguyễn Hoàng Hữu Tài, một người hâm mộ bóng rổ nói chung và VBA nói riêng tỏ ra vô cùng phấn khởi: “Em cũng là một thành viên chơi bóng tại sân Phan Chu Trinh. Từ lâu em cũng như mọi người rất mong muốn có một đội bóng tại Nha Trang tham dự VBA. Ước nguyện cuối cùng đã thành sự thật,”

Giống như Hữu Tài, Lý Nhật Hùng – cầu thủ đang khoác áo tuyển Khánh Hòa và từng khoác áo HCM City Wings – cũng rất vui mừng trước sự xuất hiện của Nhatrang Navy.

“Em thấy có tên Nha Trang tham dự VBA là vui rồi, tên gì không quan trọng. Em sẽ về tham dự Tryout thử xem, biết đâu có cơ hội khoác áo đội nhà,” Nhật Hùng khẳng định.

Cùng chung niềm hân hoan với những người hâm mộ tại Nha Trang nhưng một cổ động viên khác lại thắc mắc về cái tên Nhatrang Navy: “Em nghĩ nên lấy tên Nhatrang Sharks, Cá mập thì chắc chắn ăn được Cá trê rồi,” Minh Quận hài hước.

Rõ ràng sự xuất hiện của Nhatrang Navy làm thổi bùng ngọn lửa đam mê của người hâm mộ bóng rổ tại thành phố biển xinh đẹp này.

Bóng rổ tại Nha Trang là môn thể thao được quan tâm không kém gì bóng đá. Với sự xuất hiện của VBA, tin rằng bóng rổ tại đây không chỉ phát triển về lượng mà còn cả về chất.

Theo Web Thể Thao

>Về đâu, bóng đá Sài Gòn?

>HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam: Đau đầu tìm trợ lý, tuyển quân đá AFF Cup
>Bé trai 2 tuổi bị chó becgie nhà nuôi cắn đa chấn thương ở mặt

Quảng cáo