Nữ ca sĩ bolero Hoàng Như Thơ trải lòng về cuộc sống ‘sau bức màn nhung’

Hoàng Như Thơ là một cái tên còn khá mới mẻ trong làng âm nhạc Việt Nam. Nữ ca sĩ người Khánh Hòa này chỉ vừa bắt đầu con đường ca hát của mình trong 2 năm trở lại đây. Tuy nhiên, với thời gian hoạt động âm nhạc chưa lâu nhưng giọng ca Hoàng Như Thơ đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán thính giả, thông qua các ca khúc như: Hoa tím người xưa, Chuyện hợp tan, Chuyến tàu hoàng hôn, Kiếp cầm ca…

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, ca sĩ Hoàng Như Thơ từ nhỏ đã đam mê ca hát, đặc biệt cô ca sĩ sinh năm 1988 này lại dành trọn tình cảm của mình cho dòng nhạc Bolero.

Cô theo dòng nhạc trữ tình bolero đang được yêu thích hôm nay như Hoa tím người xưa, Hoa nở về đêm…

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Ca sĩ Hoàng Như Thơ sở hữu gương mặt dễ thương, nụ cười tươi tắn

Suốt những năm tháng tham gia vào đội Văn Nghệ của Nhà thiếu nhi Thành phố, Hoàng Như Thơ đã là cây văn nghệ của trường và đoạt nhiều giải văn nghệ của nhà thiếu nhi và tiếng hát sinh viên học sinh. Sau khi tốt nghiệp, cô quyết định theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình. Với phong cách đa dạng, sôi nổi, Hoàng Như Thơ đã từng thành công với minishow “Sắc Màu Âm Nhạc”.

Hoàng Như Thơ từng được biết đến với các ca khúc thể loại nhạc bolero làm say đắm lòng người.

Vừa qua, nữ ca sĩ đã tham gia chương trình Người Khánh Hòa với chủ đề “Sau bức màn nhung“, trong suốt buổi trò chuyện cô không ngần ngại chia sẻ những câu chuyện vui buồn thường ngày của 1 người nghệ sĩ.

ca si hoang nhu tho.png
Hoàng Như Thơ trong chương trình Người Khánh Hòa

Với chất giọng khá đặc trưng, khác biệt với nhiều giọng hát trong dòng nhạc Bolero, cùng với sự chăm chỉ, khiêm tốn, không ngừng rèn luyện trong chuyên môn… hy vọng trong tương lai, nữ ca sĩ của mảnh đất Khánh Hòa sẽ làm rạng ngời thêm bầu trời nghệ thuật của quê hương và của cả đất nước.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Chương trình “Người Khánh Hòa” ra đời với mục đích tôn vinh những người con thành danh và những người con đã cùng chung tay xây dựng nên một Khánh Hòa ngày càng phát triển. Đồng thời, chương trình còn tìm hiểu và giúp đỡ các em nhỏ, những mảnh đời gặp khó khăn nhưng luôn tràn đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đó chương trình “Người Khánh Hòa” trở thành cầu nối gắn kết giữa những người con đã thành danh và những mầm xanh tương lai cần được giúp đỡ, cũng như tạo tiền đề cho sự tri ân của những cá nhân, doanh nghiệp đối với quê nhà.

Chương trình được phát sóng vào lúc 21h05 Chủ Nhật và 8h50 sáng thứ 2 hàng tuần trên kênh KTV

Để hiểu thêm về câu chuyện của ca sĩ Hoàng Như Thơ, đón xem Người Khánh Hòa tập 33 trên KKC Channel.

Người Khánh Hòa

Loading...