Qatar đưa ra đề xuất mới với World Cup 2022

– Nhằm giúp các đội bóng có sự chuẩn bị tốt hơn ở các trận đấu World Cup 2022, nước chủ nhà Qatar đã đưa ra một đề xuất rất đáng xem xét.

Sân Thống Nhất sẽ không tổ chức trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 Đổi lịch thi đấu V.League 2019 vì mục tiêu World Cup 2022 Thầy trò HLV Park Hang Seo gặp khó trước thềm vòng loại World Cup 2022.

World Cup 2022 sẽ có 32 đội tham dự và 64 trận đấu được diễn ra. 64 cũng chính là con số sân tập mà Qatar dự định cung cấp cho 32 đội tại giải đấu này, mỗi đội tuyển sẽ có 2 sân tập, tất cả đều làm từ mặt cỏ tự nhiên và đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất.

Sân tập được nước chủ nhà Qatar xây dựng cho World Cup 2022

Quốc gia nằm ở khu vực Tây Á không tiếc tiền để giúp hình ảnh của mình trong mắt bạn bè thế giới trở nên tốt đẹp hơn, và World Cup 2022 chính là 1 cơ hội như vậy. Họ chấp nhận chi tiền để mời hàng loạt những ngôi sao làm đại sứ World Cup, thuê những kiến trúc sư giỏi nhất thiết kế những sân vận động kỳ vĩ và giờ thi đưa ra ý tưởng này.

Từ trước tới nay, đa phần các đội tuyển tham dự World Cup đều chọn cho mình 1 đại bản doanh cố định, và họ sẽ tới sân vận động chính nơi diễn ra trận đấu 1 -2 ngày trước khi cuộc tranh tài được tổ chức để làm quen sân. Đề xuất mới của Qatar dĩ nhiên sẽ giúp các đội có được điều kiện tập luyện tốt nhất và gần như chắc chắn FIFA sẽ tán thành với ý tưởng này.

Theo: VTV

Khánh Hòa giành chức vô địch bóng đá bãi biển quốc gia 2019

<King’s Cup 2019: Thái Lan nhận phản đòn cực gắt từ đội tuyển Việt Nam vào phút bù giờ cuối cùng.

Báo Thái Lan: “Ác mộng! Thật không thể tin nổi chúng ta lại thua Việt Nam với tỷ số đậm đến vậy”

Quảng cáo