Đoàn thể thao Việt Nam tại lễ thượng cờ ở làng vận động viên ASIAD 2018 /// Hoàng Quỳnh

Đoàn thể thao Việt Nam tại lễ thượng cờ ở làng vận động viên ASIAD 2018. Ảnh: HOÀNG QUỲNH

Sáng nay tại làng vận động viên ASIAD 2018 ở Jakarta (Indonesia) diễn ra lễ thượng cờ đoàn thể thao Việt Nam cùng các nước, chính thức đánh dấu sự có mặt của đoàn thể thao Việt Nam ở Á vận hội.

Đoàn Việt Nam có 20 thành viên vinh dự góp mặt ở lễ thượng cờ, dẫn đầu là trưởng đoàn Trần Đức Phấn cùng Phó đoàn Hoàng Quốc Vinh.

Phát biểu tại lễ thượng cờ, đai diện Ban tổ chức chào đón đoàn Việt Nam góp mặt tại ASIAD đồng thời nhấn mạnh tinh thần của Á vận hội: nhanh hơn, cao hơn, xa hơn trên tinh thần giao lưu, kết nối.

Quốc kỳ Việt Nam tung bay ở làng vận động viên ASIAD 18 2018 - ảnh 1

Quốc kỳ Việt Nam chính thức tung bay tại làng vận động viên ASIAD.

Ảnh Hoàng Quỳnh

 

Trả lời phỏng vấn PV Báo Thanh Niên tại lễ thượng cờ, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam lần nữa cho biết mục tiêu của đoàn thể thao Việt Nam là đoạt từ 3-5 HCV trong đó ít nhất có 1 HCV ở môn thể thao Olympic, tập trung ở các môn điền kinh, bơi, cử tạ, xe đạp, taekwondo, karate, thể dục dụng cụ.

Quốc kỳ Việt Nam tung bay ở làng vận động viên ASIAD 18 2018 - ảnh 2

Đoàn thể thao Việt Nam chụp hình lưu niệm sau lễ thượng cờ, ảnh: Hoàng Quỳnh

 

Ông Trần Đức Phấn cũng cho biết thêm công tác ăn, ở, di chuyển của đoàn thể thao Việt Nam tại Indonesia cơ bản là ổn. VĐV các môn đã đến Jakarta như bơi, cử tạ, thể dục dụng cụ đã bắt đầu tập luyện chuẩn bị thi đấu. Trong hôm nay và các ngày tiếp theo, các đội tuyển khác của đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục đến Indonesia, sớm ổn định ăn, ở, tập luyện để tranh tài.

Theo Báo Thanh Niên

——— ———-

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 

Quảng cáo