TOP 5 QUÁN TRÀ SỮA ĐƯỢC GIỚI TRẺ YÊU THÍCH NHẤT TẠI NHA TRANG

Trà sữa thạch có nhân V2

Là quán trà sữa thạch có nhân đầu tiên của Nha Trang nên quán có ấn tượng khá mạnh đối với nhiều người. Uống ở đây quen rồi nên khi đi quán khác, nhiều khi cảm giác không được quen cho lắm. Quán kinh doanh trà sữa và các loại thạch có nhân, tất cả đều do quán tự nấu và tự chế biến cho nên đảm bảo anh toàn, chất lượng cao và sạch sẽ. Quán thường xuyên update menu những món plan mới, rất sáng tạo và mang một phong cách riêng biệt, còn menu trà sữa thì vô cùng phong phú và đa dạng, thạch cũng rất nhiều nhiều loại, thơm, béo và vô cùng chất lượng. Tuy quán không phục vụ đồ ăn vặt, không gian có hơi chật nhưng vẫn thu hút rất nhiều bạn trẻ đến bởi sức quyến rũ khó cưỡng lại của vị trà sữa đậm đà ở nơi đây và đặc biệt không thể không nói đến là giá cả ở đây cũng vô cùng hợp lí. Trà sữa thạch có nhân ở đây vô cùng hấp dẫn và bắt mắt, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn được thưởng thức hương vị của nó.

Địa chỉ: 62B, Hoàng Văn Thụ, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà
81B, đường 2/4, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Thời gian mở cửa: 11h – 21h
Giá trung bình: 15000 đồng – 18000 đồng

Trà sữa Thanh Tâm

Quán này nổi tiếng trong giới tuổi teen ở Nha Trang bởi thức uống ngon và rất đa dạng. Thường thì mọi người sẽ thấy quán trà sữa hay được trang trí bắt mắt nhưng ngược lại quán ở đây rất đơn giản, trông rất giản dị như những quán ăn bình dân, có vài bộ bàn ghế nhựa nhưng không phải vì lí do này mà ở đây giảm đi sức hút với giới trẻ đâu nhé. Thế thì các bạn đã lầm rồi đó. Trà sữa ở đây ngon thuộc dạng trùm ở Nha Trang, khách ngồi tại quán uống hay mua đem về đều rất đông chính vì thế nên các ly trà sữa luôn được chuẩn bị thách đầy đủ sẵn, để tiện cho việc buôn bán nhanh hơn. Các loại thạch trái cây ở đây có màu sắc khá bắt mắt trông như những viên pha lê sáng đủ màu và vị trà sữa ở đây không phải bình thường đâu nhé, mùi vị của nó vô cùng thơm ngon, ngọt dịu vừa phải, có nhiều thạch trái cây và thạch gấu ăn rất ngon, dẻo và mềm.
Ngoài trà sữa thì quán còn có thêm chè khúc bạch, pudding dưa lưới, bánh plan rau câu… và các món ăn vặt mặn cũng không kém phần hấp dẫn nhự là soup hải sản, mì ý, há cảo, gỏi bò khô…

Địa chỉ: 54 Lạc Long Quân, thành phố Nha Trang, khánh Hoà
Thời gian mở cửa: 7h – 22h
Giá trung bình: 15000 đồng – 26000 đồng

Loading...