Tuyến đường Trần Phú kéo dài 12km, uốn lượn theo hình cánh quạt dọc bờ biển và bao quanh thành Phố Nha Trang. Bắt đầu từ cảng cầu đá Bảo Đại cho đến Bãi Tiên.

Đường Trần Phú được mệnh danh là đẹp nhất Nha Trang và dường như không bao giờ ngủ. Không chỉ nhộn nhịp vào ban ngày mà con đường này cũng luôn luôn náo nhiệt sầm uất vào ban đêm.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, cây, nhà chọc trời và ngoài trời

Ảnh Sưu tầm

Hình ảnh có liên quan

Ảnh sưu tầm

Ngày nay, đường Trần Phú được xem là vị trí đắt địa nhất của Thành Phố Nha Trang nói riêng và của Khánh Hòa nói chung. Bởi ở đây tập trung hầu hết các cơ sở chính trị, kinh tế, văn hóa, du lịch của Khánh Hòa tạo nên sự sầm uất hoa lệ. Chính vì vậy, rất nhiều du khách đã lựa chọn ở khách sạn trên đường Trần Phú khi đến với Nha Trang.

Kết quả hình ảnh cho duong tran phu nha trang

Ảnh Internet

Kết quả hình ảnh cho duong tran phu nha trang

Ảnh Internet

Kết quả hình ảnh cho duong tran phu nha trang

Ảnh: Internet

Những khách sạn trên đường Trần Phú có view biển đẹp như: Khách Sạn Diamond Bay Nha Trang     Khách Sạn StarCity Nha Trang    Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay      Khách Sạn Thiên Nga Family    Khách Sạn Majestic Nha Trang   Khách Sạn Brandi Ocean View   Khách Sạn Montana Nha Trang      Khách Sạn Paris Nha Trang     Khách Sạn Lavender Nha Trang ,….

Điểm trung tâm của đường bắt đầu ở nút giao Hoàng Diệu, nơi có hàng cây xanh được cắt tỉa cẩn thận và khéo léo tạo nên dòng chữ “Welcome to Nha Trang” (Chào mừng du khách đến Nha Trang). Đường nối tiếp đến cầu Trần Phú, cây cầu bắc ngang dòng sông Cái, dài 460 mét.

Đường Trần Phú nằm sát ngay biển Nha Trang bình yên và thơ mộng

Ảnh Internet

Đứng ở một điểm cao của đường Trần Phú, bạn có thể bao quát hết tầm nhìn của một vùng thành phố Nha Trang như các phường Phước Hải, Phước Long, Vĩnh Nguyên, Phước Hòa… Ngoài ra, tại đây, bạn cũng có thể thấy hết một dải bờ biển trải dài, đường xá nhộn nhịp và sang trọng.

Ảnh Internet

Kết quả hình ảnh cho duong tran phu nha trang

Ảnh internet

Kết quả hình ảnh cho duong tran phu nha trang

Ảnh Ineternet

Đường Trần Phú rất đặc biệt vì có những quán cà phê chỉ bày bán vào lúc sáng sớm. Thật bình yên và ấm áp khi mới sớm tinh mơ thức dậy, vừa bước ra đường, đã có thể thưởng thức ngay một ly cà phê ấm nóng, thơm lừng. Những ly cà phê ấy được pha sẵn để phục vụ khách hàng bắt đầu một ngày mới thật nhanh chóng và tiện lợi. Những quán cà phê chỉ tồn tại khi màn sương còn mờ tỏ và sẽ dọn hàng khi nắng lên, ngày mới bắt đầu.

-Những quán cà phê trên đường Trần Phú như:Louisiane Brewhouse, Runam Bistro Cafe, Trung Nguyên Coffee, Louisiana Brewhouse Bar, Newdays Matcha & Cafe,…

Ngay cả khi đêm đã rất khuya, các món ăn đêm hấp dẫn, đa dạng được bày bán để sẵn lòng giải tỏa cơn đói bụng của thực khách. Món khoai nướng và ngô nướng được đặc biệt yêu thích, vừa nóng hổi, vừa thơm phức. Bên cạnh đó, các quán hải sản với các loại đồ ăn phong phú như tôm, cá, mực, cua, ghẹ… vẫn bốc khói thơm lừng khiến du khách phải nao lòng.

-Những nhà hàng trên đường Trần Phu như: Nhà Hàng Bốn Mùa Gốc, Omar’s Indian, Nhà Hàng hải sản Mê Trang, Nhà Hàng Hải Sản Phố Biển, Nhà Hàng Nga,…

Vì là tuyến đường sầm uất nhất ở Nha Trang nên đôi khi ở đường Trần Phú xảy ra hiện tượng tắc đường vào những giờ cao điểm. Hy vọng trong tương lai gần, tuyến đường này sẽ không còn tình trạng tắc đường vào giờ cao điểm.

Hình ảnh có liên quan

Ảnh Internet

———— ————

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Quảng cáo