Ông Hưng mang súng trong lúc không làm nhiệm vụ, bắn nhiều phát vào đám đông đang hỗn chiến.

Ông Hưng dùng súng không phải trong lúc đi làm nhiệm vụ. “Súng, công cụ hỗ trợ được cấp cho ông Hưng để thực thi công vụ nên việc sử dụng trong thời điểm này là chưa cần thiết và không đúng”, trung tá Anh nói.

Công an huyện Thọ Xuân phạt hành chính ông Hưng 3 triệu đồng và chuyển hồ sơ cho các cơ quan chức năng xử lý theo thẩm quyền.

Ông Trịnh Bá Lập, Chủ tịch UBND xã Thọ Trường cho hay, ngày 7/8 trong cuộc họp xét kỷ luật ông Hưng, 100% công chức xã thống nhất hình thức khiển trách. “Địa phương đã trình Huyện ủy, UBND huyện xem xét, kỷ luật ông Hưng vì thuộc diện do Thường vụ Huyện ủy quản lý”, ông Lập nói.

Hình ảnh ông Hưng nổ súng trong quán ăn đêm bị ghi hình. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh ông Hưng nổ súng trong quán ăn đêm. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, ngày 26/6, trên mạng xã hội xuất hiện video dài hơn 5 phút ghi cảnh hai nhóm thanh niên ẩu đả. Khi nhiều người hò hét, đuổi đánh nhau thì xuất hiện một người đàn ông mặc áo cộc tay màu trắng, quần màu của công an xã đi từ phía trong ra, rút súng bắn nhiều phát song không ai bị thương. Ông này cũng lăm lăm khẩu súng chỉ về phía một số người.

Vụ việc được xác định xảy ra tại một quán ăn đêm ở xã Thọ Trường lúc gần 23h ngày 25/6. Người đàn ông nổ súng là ông Hưng.

Theo VnExpress.net

——— ———-

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Quảng cáo