Thời gian qua, dù thời tiết nắng ráo, không mưa nhưng đường Gò Cây Sung luôn rơi vào tình trạng ngập nước kéo dài nhiều tháng liền.

Đây là tuyến đường liên xã nối 2 xã Vĩnh Thạnh và Vĩnh Ngọc ở TP. Nha Trang nên hàng ngày có rất nhiều phương tiện qua lại. Không ít trường hợp té ngã đã xảy ra trên tuyến đường này khiến nhiều hộ dân ở đây rất bức xúc.

Đường Gò Cây Sung chỉ dài khoảng 40m nối liền hai xã Vĩnh Thạnh và Vĩnh Ngọc. Tuy thời tiết nắng ráo nhưng con đường này luôn trong tình trạng ngập nước cục bộ. Nhiều ổ gà, ổ voi được hình thành do nước ngập liên tục đã gây khó khăn đi lại cho người dân tại đây. Theo các hộ dân, đoạn đường này vốn có cốt nền thấp. Trong quá trình đô thị hóa, nhà cửa được xây dựng san sát, bịt kín lối thoát nước ra sông Cầu Bè nên chỉ cần một cơn mưa nhỏ, đường bị ngập úng kéo dài, đã gây ảnh hưởng lớn đến giao thông đi lại cũng như sinh hoạt của người dân. Nhiều trường hợp va chạm giao thông, té ngã đã xảy ra ở đoạn đường này.

Quá bức xúc, các hộ dân tại đây đã nhiều lần kiến nghị lên UBND xã Vĩnh Ngọc nhưng tính đến nay vẫn chưa có giải pháp nào xử lý. Hiện nay, người dân rất mong muốn con đường Gò Cây Sung sớm được sửa chữa, có hệ thống thoát nước để đảm bảo đi lại thuận tiện và an toàn, nhất là khi mùa mưa 2018 sắp tới.

Theo VTV

———- ——–

TIN MỚI NHA TRANG- KHÁNH HÒA:

Quảng cáo